นโยบายความเป็นส่วนตัว

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2021

เราคือใคร

  • การเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับประกาศความเป็นส่วนตัวและหน้าที่ของคุณที่ต้องทำการแจ้งให้เราทราบถึงการเปลี่ยนแปลง
  1. เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร

    • ลิงค์บุคคลที่สาม

  2. ข้อมูลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณ

    • หากคุณไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคล

  3. วัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

  4. เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใครบ้าง

  5. เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานแค่ไหน

  6. การแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

  7. เรารักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณอย่างไร

  8. สิทธิของคุณ

    • โดยปกติแล้วไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม

    • สิ่งที่เราอาจต้องการจากคุณ

    • สิ่งที่เราอาจต้องการจากคุณ

  9. นโยบายคุกกี้

    • เว็บคุกกี้คืออะไร?

    • คุกกี้ที่จำเป็น

    • คุกกี้เพื่อประสิทธิภาพ

    • คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์

    • คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย

    • จัดการคุกกี้ของคุณ

    • ข้อมูลเพิ่มเติม

  10. การเปลี่ยนแปลงข้อมูล

เราคือใคร

BetandPlay777.com (หรือในที่นี้เรียกว่า "เรา" หรือ "พวกเรา") ปฏิบัติตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของประเทศมอลตา (2018) ซึ่งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ออกในนามของกลุ่มบริษัท BetandPlay777.com ซึ่งรวมถึง URL https://betandplay777.com/

ผู้ควบคุมข้อมูลสำหรับ URL BetandPlay777.com คือ B&P Partners Ltd. 64 Excalibur, B. Bontadini Street. Birkirkara, Malta. คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของเรา (“DPO”) ได้ที่ [email protected]

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล เราตระหนักดีว่าความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง นโยบายฉบับนี้กำหนดถึงสิ่งที่เราปฏิบัติต่อข้อมูลของคุณและสิ่งที่เราปฏิบัติเพื่อให้ข้อมูลเหล่านั้นมีความปลอดภัย นอกจากนี้ยังอธิบายว่าเรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากที่ใดและอย่างไร ตลอดจนสิทธิของคุณต่อข้อมูลส่วนบุคคลที่เราถือครอง

การเปลี่ยนแปลงประกาศความเป็นส่วนตัวและหน้าที่ของคุณที่ต้องทำการแจ้งให้เราทราบถึงการเปลี่ยนแปลง

เวอร์ชันนี้อัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2021 หากคุณต้องการรับเวอร์ชันเก่าโปรดติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล.

มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่เราต้องเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกต้องและเป็นปัจจุบันเกี่ยวกับคุณ โปรดแจ้งให้เราทราบหากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณมีการเปลี่ยนแปลงไปในระหว่างที่คุณรับบริการจากเรา

  1. เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อได้รับอนุญาตตามกฎหมายเท่านั้น โดยทั่วไปแล้วเราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในสถานการณ์ดังต่อไปนี้:

  • เมื่อเราจำเป็นต้องทำสัญญา เมื่อเรากำลังจะทำหรือได้ทำข้อตกลงกับคุณ

  • เมื่อมีความจำเป็นต้องใช้ข้อมูลเพื่อประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา (หรือของบุคคลที่สาม) โดยประโยชน์และสิทธิขั้นพื้นฐานของคุณจะไม่ขัดต่อผลประโยชน์เหล่านั้น

  • เมื่อเราต้องปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายหรือข้อบังคับ

โดยทั่วไปแล้ว เราไม่อาศัยการได้รับความยินยอมเป็นพื้นฐานทางกฎหมายในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณมีสิทธิ์ที่จะเพิกถอนความยินยอมในการทำการตลาดได้ตลอดเวลา โดยติดต่อเราที่ [email protected]

โดยจากการให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและการลงทะเบียนกับเราหรือการเข้าสู่ระบบเมื่อคุณเข้าสู่เว็บไซต์ของเรานั้น ถือว่าคุณยินยอมให้เราประมวลผลและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามรูปแบบที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ หรือตามที่ได้ระบุไว้เป็นอย่างอื่นตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

ลิงค์บุคคลที่สาม

เว็บไซต์นี้อาจประกอบด้วยลิงค์ไปยังเว็บไซต์, ปลั๊กอิน, และแอปพลิเคชันของบุคคลที่สาม การคลิกที่ลิงค์เหล่านั้นหรือการเปิดใช้งานการเชื่อมต่อเหล่านั้นอาจทำให้บุคคลที่สามสามารถรวบรวมหรือแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับคุณ เราไม่ได้ควบคุมเว็บไซต์บุคคลที่สามเหล่านี้และจะไม่รับผิดชอบต่อคำประกาศคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลของพวกเขา เมื่อคุณออกจากเว็บไซต์ของเรา เราขอแนะนำให้คุณอ่านประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของทุกบนเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม

  1. ข้อมูลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณ

ข้อมูลส่วนบุคคล หมายถึง ข้อมูลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลที่สามารถระบุตัวตนของบุคคลนั้น ๆ ได้ ซึ่งไม่รวมถึงข้อมูลที่ไม่ประกอบด้วยข้อมูลประจำตัว (ข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตน)

เราอาจรวบรวม, ใช้, จัดเก็บ, และถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่าง ๆ เกี่ยวกับคุณ ซึ่งเราได้จัดกลุ่มไว้ดังต่อไปนี้:

  • ข้อมูลประจำตัว รวมถึง ชื่อจริง, นามสกุลเดิม, นามสกุล, ชื่อผู้ใช้หรือตัวระบุอื่นที่คล้ายกัน, วันเกิด, และเพศ

  • ข้อมูลการติดต่อ รวมถึง ที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงิน, ที่อยู่สำหรับจัดส่ง, ที่อยู่อีเมล, และหมายเลขโทรศัพท์

  • ข้อมูลทางการเงิน รวมถึง รายละเอียดบัญชีธนาคารและบัตรที่ใช้ในการชำระเงิน

  • ข้อมูลธุรกรรม รวมถึง รายละเอียดเกี่ยวกับการรับชำระเงินเข้าและออกจากคุณ และรายละเอียดอื่น ๆ ของผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณซื้อจากเรา

  • ข้อมูลทางเทคนิค รวมถึง ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP), แท็กพีซี, ข้อมูลการเข้าสู่ระบบ, ประเภทและเวอร์ชันของเบราว์เซอร์, การตั้งค่าเขตเวลาและตำแหน่ง, ประเภทและเวอร์ชันปลั๊กอินของเบราว์เซอร์, ระบบปฏิบัติการและแพลตฟอร์มและเทคโนโลยีอื่น ๆ บนอุปกรณ์ที่คุณใช้เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์นี้

  • ข้อมูลโปรไฟล์ รวมถึง ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ, การซื้อหรือคำสั่งซื้อของคุณ, ความสนใจ, ความชอบ, คำติชมทางจดหมายโต้ตอบ, และการตอบแบบสำรวจ

  • ข้อมูลการใช้งาน รวมถึง ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่คุณใช้งานเว็บไซต์, ผลิตภัณฑ์, และบริการของเรา

  • ข้อมูลการตลาดและการสื่อสาร รวมถึง การตั้งค่าการรับสื่อการตลาดจากเราและบุคคลที่สาม, และการตั้งค่าการสื่อสารของคุณ

นอกจากนี้เรายังรวบรวม, ใช้, และแบ่งปันข้อมูลที่เรารวบรวมได้ เช่น ข้อมูลทางสถิติหรือข้อมูลประชากร เพื่อวัตถุประสงค์ต่าง ๆ โดยข้อมูลที่รวบรวมได้อาจมาจากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ แต่ข้อมูลเหล่านี้ไม่ถือว่าเป็นข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมาย เนื่องจากข้อมูลเหล่านี้ไม่ได้เปิดเผยตัวตนของคุณโดยตรงหรือโดยอ้อม ตัวอย่างเช่น เราอาจรวบรวมข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อคำนวณเปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้ที่เข้าถึงคุณลักษณะเฉพาะของเว็บไซต์ อย่างไรก็ตาม หากเรารวมหรือเชื่อมต่อข้อมูลที่รวบรวมได้กับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรงหรือโดยอ้อม เราจะถือว่าข้อมูลที่รวมกันนั้นเป็นข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งจะถูกใช้ตามประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

ในบางกรณี เราอาจรวบรวมข้อมูลด้านสุขภาพจากคุณ หากคุณทำการส่งรายงานทางการแพทย์ที่จำเป็นให้แก่เรา โดยนอกเหนือจากกรณีดังกล่าวนี้แล้ว เราจะไม่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลประเภทพิเศษใด ๆ เกี่ยวกับคุณ (ซึ่งรวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับเชื้อชาติหรือชาติพันธุ์ของคุณ, ความเชื่อทางศาสนาหรือปรัชญา, ชีวิตทางเพศ, รสนิยมทางเพศ, ความคิดเห็นทางการเมือง, การเป็นสมาชิกสหภาพแรงงาน, ข้อมูลเกี่ยวกับพันธุกรรมและข้อมูลไบโอเมตริกซ์ของคุณ) ทั้งนี้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคำขอการระงับใช้งานด้วยตนเองจะไม่ถือเป็นข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ

หากคุณไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคล

ในกรณีที่เราจำเป็นต้องรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมายหรือภายใต้เงื่อนไขของสัญญาที่เรามีกับคุณ และคุณไม่ได้ให้ข้อมูลนั้นเมื่อมีการร้องขอ เราอาจไม่สามารถปฏิบัติตามสัญญาที่เรามีหรือให้บริการตามที่ร้องขอแก่คุณได้เช่นกัน

โปรดทราบว่าข้อมูลใด ๆ ที่คุณส่งถึงเราทางอีเมลจะไม่ถูกเข้ารหัสและเป็นการส่งภายใต้ความเสี่ยงของคุณเอง

  1. วัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราได้อธิบายรายละเอียดวิธีการที่เราวางแผนเพื่อใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ในตารางด้านล่าง พร้อมข้อมูลทางกฎหมายที่เราพึ่งใช้เพื่อดำเนินการดังกล่าว และระบุถึงผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราไว้ตามความเหมาะสม

คุณสามารถขอรับข้อมูลเกี่ยวกับการทดสอบความเหมาะสมของผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายได้โดยติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลที่ [email protected]

โปรดทราบว่าเราอาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วยเหตุผลทางกฎหมายมากกว่าหนึ่งข้อ ซึ่งขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์เฉพาะในการใช้ข้อมูลของคุณ กรุณาติดต่อเรา หากคุณต้องการรายละเอียดเกี่ยวกับเหตุผลทางกฎหมายที่เฉพาะเจาะจงดังกล่าวที่เราใช้เพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ซึ่งมีการระบุเหตุผลมากกว่าหนึ่งข้อตามตารางด้านล่าง

 

Purpose/Activity Type of Data Lawful basis for processing including the basis of legitimate interest
To register as a new customer in order to provide our gaming services.
  1. Indentity
  2. Contact
Performance of a contract with you.
  1. Processing and monitoring your bets,
  2. processing card and online payments,
  3. payment processing identification, authorization and/or processing,
  4. collecting of debts.
  1. Identity
  2. Contact
  3. Financial
  4. Transaction
  5. Marketing and Communications
  1. Performance of a contract with you.
  2. Necessary for our legitimate interests (to recover debts due to us and fulfill customer payment).
  3. Complying with our legal and regulatory obligations.
To manage our relationships with you which will include:
  1. Notifying you about changes to our terms or Privacy Policy.
  2. Asking you to leave a review or take a survey.
  1. Identity
  2. Contact
  3. Profile
  4. Marketing and Communications
  1. Performance of a contract with you.
  2. Necessary to comply with a legal obligation.
  3. Necessary for our legitimate interests (to keep our records upodated and to study how customers use our products/services).
To enable you to partake in a prize draw, competition or complete survey.
  1. Identity
  2. Contact
  3. Profile
  4. Usage
  5. Marketing and Communications
  1. Performance of a contract with you.
  2. Necessary for our legitimate interests (to study how customers use our products/services, to develop them and grow our business).
To administer and ensure the security of our business and this website (including troubleshooting, data analysis, testing, system maintenance, support, reporting and hosting data).
  1. Identity
  2. Contact
  3. Technical
  1. Necessary for our legitimate interests (for running our business, provision of administration and IT services, network security, to prevent fraud and in the context of a business reorganisation or group restructuring exercise).
  2. Necessary to comply with a legal and regulatory obligation. 
To deliver relevant website content and advertisements to you and measure or understand the effectiveness of the advertising we serve to you. 
  1. Identity
  2. Contact
  3. Profile
  4. Usage
  5. Marketing and Communications
  6. Technical
Necessary for our legitimate interests (to study how customers use our products/services, to develop them, to grow our business and to inform our marketing strategy).
To use data analytics to improve our website, products/services, marketing, customer relationships and experiences.
  1. Technical
  2. Usage
Necessary for our legitimate interests (to define types of customers for our products and services, to keep our website updated and relevant, to develop our business and to inform our marketing strategy).
To make suggestions and
recommendations to you about goods or services that may be of interest to you.
  1. Identity
  2. Contact
  3. Technical
  4. Usage
  5. Profile
Necessary for our legitimate interests (to develop our products/services and grow our business).
To prevent you from accessing our services when you have disclosed to have gambling addiction sustained by medical evidence such as medical reports.
  1. Health
Necessary to protect your vital interests (Art. 9 (2) c) of the GDPR
  1. เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใครบ้าง

    1. เพื่อวัตถุประสงค์ในการต่อต้านการฟอกเงิน, การตรวจจับและ/หรือการควบคุมการฉ้อโกง ทาง BetandPlay777.com มีสิทธิ์ในการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังบุคคลที่สาม ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงซัพพลายเออร์บุคคลที่สาม เช่น ตำรวจ, หน่วยงานด้านความมั่นคงทางการเงิน, ธนาคาร , ผู้ให้บริการระบบตรวจสอบรหัสประจำตัวและที่อยู่, ผู้ให้บริการด้านการชำระเงิน, และสถาบันทางการเงิน อย่างไรก็ตาม เราดำเนินการเฉพาะในกรณีที่เรามั่นใจว่าการประมวลผลข้อมูลและการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลของพวกเขานั้นเป็นไปตามมาตรฐานเดียวกัน เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของซัพพลายเออร์ซึ่งเป็นบุคคลที่สามของเรา
    2. นอกจากนี้ เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่บุคคลที่สามที่เกี่ยวข้อง เช่น บริษัทในกลุ่ม BetandPlay777.com รวมถึงหน่วยงานที่กำกับดูแลและหน่วยงานด้านความมั่นคงทางการเงินของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ BetandPlay777.com มีเหตุอันควรให้สงสัยเกี่ยวกับความผิดปกติที่อาจเกี่ยวข้องกับบัญชีของคุณ

    3. ข้อมูลของคุณจะถูกแบ่งปันเพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินงานตามปกติกับหน่วยงานต่าง ๆ เช่น บริการคลาวด์, ศูนย์ข้อมูล, บริการด้านการชำระเงิน, ธนาคาร, เครื่องมือที่ใช้ในการตรวจสอบรหัส, เครื่องมือที่ใช้ในการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า, ซัพพลายเออร์เกม เป็นต้น

    4. เรามีสิทธิ์ที่จะแบ่งปันข้อมูลของคุณที่เราเก็บไว้ ซึ่งรวมถึงข้อมูลส่วนตัวและ/หรือประวัติการเดิมพันของคุณกับหน่วยงานด้านกีฬาเพื่อตรวจสอบการฉ้อโกง, การฟอกเงิน, หรือปัญหาทางด้านกีฬา, และเพื่อปฏิบัติตามบทบาทหน้าที่ในด้านการกำกับดูแลของเรา

    5. เราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้รับการปฏิบัติอย่างปลอดภัยและได้รับการประมวลผลด้วยการดูแลและการป้องกันที่เหมาะสมและสอดคล้องกับข้อกำหนดทางกฎหมายที่บังคับใช้

  2. เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานแค่ไหน

เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดทางกฎหมาย, การเงิน, และระเบียบข้อบังคับของเรา เราจะเก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้ตามระยะเวลาขั้นต่ำที่จำเป็นเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดเหล่านั้น เมื่อหลังจากระยะเวลาขั้นต่ำในการดูแลข้อมูลของคุณผ่านพ้นไปแล้ว เราจึงไม่มีเหตุผลอันสมควรอื่นใดในการเก็บรักษาข้อมูลของคุณอีกต่อไป และข้อมูลของคุณจะกลายเป็นข้อมูลแฝง

ระยะเวลาในการเก็บรักษาจะดำเนินการตามข้อกำหนดที่บังคับใช้ของประเทศมอลตา

ในกรณีที่คุณส่งคำขอให้ลบข้อมูลของคุณและคำขอดังกล่าวมีคุณสมบัติตามหลักเกณฑ์การลบข้อมูลของเรา จะส่งผลให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกปกปิดตัวตน และเมื่อไม่มีการเปิดเผยชื่อแล้วก็จะไม่ถือว่าข้อมูลนั้นเป็นข้อมูลส่วนบุคคลอีกต่อไป

หากไม่มีกิจกรรมเคลื่อนไหวในบัญชี (ตามที่กำหนดไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา) และเราได้เก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้จนถึงเวลาขั้นต่ำที่จำเป็นเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดทางกฎหมายและข้อบังคับของเราแล้ว บัญชีของคุณจะถูกปิดและกลายเป็นข้อมูลแฝง

บัญชีที่มีการฉ้อโกง, การแจ้งเตือนเกี่ยวกับการติดการพนัน, และ/หรือการระงับใช้ด้วยตนเองแบบถาวรจะไม่ถูกปกปิดตัวตนเพื่อให้เราสามารถตรวจสอบลูกค้าเหล่านี้ต่อไปได้ตามข้อกำหนดทางกฎหมายและระเบียบข้อบังคับของเรา

  1. การแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะทำการส่งข้อเสนอ, การแข่งขันและเนื้อหาพิเศษให้กับคุณผ่านช่องทางการตลาดที่หลากหลายของเรา ข้อมูลของคุณจะไม่ถูกขายหรือส่งมอบให้กับบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้องกับ BetandPlay777.com เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยไม่ได้รับการอนุมัติล่วงหน้าจากคุณก่อน

คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าการกำหนดลักษณะทางด้านการตลาดของคุณได้โดยลงชื่อเข้าใช้บัญชี BetandPlay777.com ของคุณ และไปที่หน้า "การตั้งค่า" ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าทางด้านการตลาดของคุณได้จากที่นั่น

  1. เรารักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณอย่างไร
     
    1. BetandPlay777.com ขอรับรองว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะได้รับการ:
      • ดำเนินการตามสิทธิของคุณ;
      • ดำเนินการอย่างยุติธรรมและถูกกฎหมาย;
      • ใช้งานเพื่อวัตถุประสงค์ข้างต้นเท่านั้น;
      • ใช้งานที่เหมาะสม, เกี่ยวข้องและไม่เกินขอบเขตของวัตถุประสงค์
      • เก็บรักษาไว้ในลักษณะที่ปลอดภัย;
      • เก็บรักษาไว้ตามระยะเวลาที่จำเป็น ซึ่งเป็นไปตามวัตถุประสงค์
    2. BetandPlay777.com จะดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการป้องกันและเก็บรักษาอย่างปลอดภัย โดยเราดำเนินการรักษาตามมาตรการทางเทคนิคและมาตรการทางองค์กรที่เหมาะสม เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณจากการประมวลผลที่ไม่ได้รับอนุญาตหรือผิดกฎหมาย

    3. เราขอแนะนำให้คุณส่งเอกสารส่วนตัวทั้งหมดผ่านการใช้เครื่องมืออัปโหลดที่ปลอดภัยของเรา โดยเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณและทำการอัปโหลดเอกสารของคุณแล้วอนุญาตให้เราดำเนินการตามขั้นตอน KYC จนเสร็จสมบูรณ์
  2. สิทธิของคุณ

ภายใต้ข้อจำกัดบางประการที่เกี่ยวข้องกับสิทธิ คุณมีสิทธิ์ที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลของคุณดังต่อไปนี้ และคุณสามารถใช้สิทธิ์เหล่านี้ได้โดยติดต่อ [email protected] เพื่อแจ้งชื่อสิทธิ์ที่คุณใช้พร้อมระบุเหตุผลในคำขอของคุณ หากมี

สิทธิ์ในการเข้าถึง: คุณมีสิทธิ์ในการขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลเสริมของคุณ

สิทธิ์ในการแก้ไข: คุณมีสิทธิ์ในการขอให้แก้ไขหรือทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้องเกิดความสมบูรณ์ หากมันเป็นข้อมูลที่ไม่สมบูรณ์

สิทธิ์ในการลบ: คุณมีสิทธิ์ในการขอให้ลบข้อมูลของคุณเมื่อมันไม่มีเหตุผลอันสมควรที่เราจะดำเนินการกับมันอีกต่อไป โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการถอนยอดคงเหลือในบัญชีของคุณก่อนที่คุณจะส่งคำขอถึงเรา ซึ่งกฎที่บังคับใช้อยู่ภายใต้ส่วนที่ 8 ของข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับการถอนเงินของเราจะมีผลบังคับใช้ นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์ในการขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในกรณีที่คุณใช้สิทธิ์ในการคัดค้านการประมวลผลสำเร็จ (ดูด้านล่าง) ซึ่งเราอาจประมวลผลข้อมูลของคุณอย่างผิดกฎหมายหรือที่เราจำเป็นต้องลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อปฏิบัติตามกฎหมายท้องถิ่น โปรดทราบว่าสิทธิ์นี้ไม่ใช่สิทธิ์โดยสมบูรณ์และอาจอยู่ภายใต้เหตุผลอันสมควรที่เราต้องทำการรักษาข้อมูลนั้นต่อไป เช่น การปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายและข้อบังคับของเรา โปรดดูที่ส่วน "เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานแค่ไหน" ซึ่งปรากฏอยู่ที่ด้านบน โดยคุณจะได้รับการแจ้งเตือนในกรณีที่เราไม่สามารถปฏิบัติตามคำขอของคุณได้

สิทธิ์ในการจำกัดการประมวลผล: คุณสามารถขอให้เราระงับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ในสถานการณ์ต่อไปนี้: (a) หากคุณต้องการให้เราแก้ไขความถูกต้องของข้อมูล; (b) ในกรณีที่การใช้ข้อมูลของเรานั้นไม่ชอบด้วยกฎหมาย (กล่าวคือ ไม่อยู่ภายใต้เหตุผลทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลตามที่ระบุไว้ในหัวข้อที่ 3. หรือข้อมูลของคุณได้รับมาอย่างผิดกฎหมายโดยบุคคลที่สาม) แต่คุณไม่ต้องการให้เราทำการลบข้อมูลดังกล่าว; (c) ในกรณีที่คุณต้องการให้เราเก็บข้อมูลไว้ แม้ว่าเราจะไม่ต้องการมันอีกต่อไป เนื่องจากคุณต้องการใช้, ดำเนินการ, หรือปกป้องการเรียกร้องทางกฎหมาย; หรือ (d) คุณคัดค้านการใช้ข้อมูลของคุณ แต่เราจำเป็นต้องทำการตรวจสอบว่าเรามีเหตุผลที่ถูกต้องหรือไม่ในการใช้ข้อมูลดังกล่าว โปรดทราบว่าสิทธิ์นี้ไม่ใช่สิทธิ์โดยสมบูรณ์

สิทธิ์ในการพกพาข้อมูล: คุณมีสิทธิ์ร้องขอข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้กับเราได้ คุณสามารถขอย้ายข้อมูลได้โดยติดต่อที่ [email protected]

สิทธิ์ในการคัดค้าน: คุณมีสิทธิ์คัดค้านการประมวลผลข้อมูลของคุณ โปรดทราบว่าสิทธิ์นี้ไม่ใช่สิทธิ์โดยสมบูรณ์และอาจอยู่ภายใต้เหตุผลอันสมควรที่เราต้องทำการรักษาข้อมูลนั้นต่อไป เช่น การปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายและข้อบังคับของเรา หากคุณต้องการคัดค้านทางด้านการตลาด โปรดติดต่อที่ [email protected] เพื่อส่งคำขอยกเลิกการรับสื่อด้านการตลาดในอนาคต

โปรดทราบว่าความสามารถในการให้บริการของเราขึ้นอยู่กับการประมวลผลข้อมูลบางอย่าง ดังนั้นการใช้สิทธิ์บางอย่างอาจส่งผลต่อการให้บริการหรืออาจทำให้บริการบางส่วนขาดหายไป

โดยปกติแล้วไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม

คุณจะไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (หรือการใช้สิทธิ์อื่นใด) อย่างไรก็ตาม เราอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมตามความเหมาะสม หากคำขอของคุณไม่มีความชัดเจน, ซ้ำซากหรือมากเกินไป, หรือมิฉะนั้นในสถานการณ์ดังกล่าวเราอาจปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามคำขอของคุณ

สิ่งที่เราอาจต้องการจากคุณ

เราอาจขอข้อมูลเฉพาะจากคุณเพื่อใช้ในการยืนยันตัวตนของคุณ และเพื่อรับรองสิทธิ์ของคุณในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (หรือเพื่อการใช้สิทธิ์อื่น ๆ ของคุณ) นี่เป็นมาตรการด้านการรักษาความปลอดภัย เพื่อให้เราแน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยต่อบุคคลอื่นที่ไม่มีสิทธิ์ได้รับข้อมูลดังกล่าว ในกรณีที่คุณไม่ได้ให้ข้อมูลการยืนยันทั้งหมดในระหว่างการลงทะเบียนกับเรา ข้อมูลนี้อาจถูกขอให้กรอกเพิ่มเติมเพื่อให้โปรไฟล์ของคุณมีความสมบูรณ์ เราอาจติดต่อคุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำขอของคุณ เพื่อใช้ในการตอบกลับของเราได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น โปรดอย่าลืมรักษารหัสผ่านของคุณไว้เป็นความลับ

ระยะเวลาในการตอบกลับ

เราพยายามตอบคำขอที่ถูกต้องตามกฎทั้งหมดภายในระยะเวลา 4 สัปดาห์ หรือในบางครั้งอาจใช้เวลานานกว่า 4 สัปดาห์ หากคำขอของคุณมีความซับซ้อนเป็นพิเศษ หรือหากคุณส่งคำขอเป็นจำนวนมาก ซึ่งในกรณีดังกล่าวเราจะทำการแจ้งให้คุณทราบ

คุณต้องรับผิดชอบต่อการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ถูกต้องและเป็นปัจจุบันอยู่เสมอ

คุณมีสิทธิ์ยื่นคำร้องต่อหน่วยงานกำกับดูแลในพื้นที่พักอาศัย, สถานที่ทำงานหรือสถานที่ที่ถูกกล่าวหาว่าละเมิด อย่างไรก็ตาม เราจะรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสจัดการกับข้อวิตกกังวลของคุณก่อนที่คุณจะติดต่อไปยังหน่วยงานท้องถิ่นของคุณ ดังนั้น โปรดติดต่อเราเป็นอันดับแรก

  1. นโยบายคุกกี้

เว็บไซต์ของ BetandPlay777.com (รวมถึงเว็บไซต์ที่ปรับให้เหมาะกับอุปกรณ์มือถือ) และแอปพลิเคชันมือถือต่าง ๆ ใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายกันเพื่อจัดการเซสชันการเข้าสู่ระบบ, จัดเตรียมหน้าเว็บส่วนบุคคล, และเพื่อปรับแต่งเนื้อหาให้สอดคล้องกับความต้องการและความสนใจเฉพาะตัวของคุณ เมื่อคุณ “ยอมรับ” แบนเนอร์คุกกี้ของเรา ถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายกันเพื่อวัตถุประสงค์ที่เราได้อธิบายไว้ในนโยบายฉบับนี้

เว็บคุกกี้คืออะไร?

คุกกี้คือไฟล์ข้อความซึ่งประกอบด้วยข้อมูลขนาดเล็กที่ถูกดาวน์โหลดไปยังอุปกรณ์ของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ โดยทั่วไปแล้วเว็บไซต์ส่วนใหญ่จะใช้มันเพื่อการปรับปรุงประสบการณ์ด้านการใช้งานออนไลน์ของคุณ และเพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหาและฟังก์ชันถูกจัดส่งและถูกใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

คุกกี้ทำหน้าที่หลายประการ ตัวอย่างเช่น คุกกี้บางตัวจะถูกดาวน์โหลดไปยังอุปกรณ์ของคุณแบบชั่วคราวในช่วงเวลาที่คุณเรียกดูเว็บไซต์; คุกกี้เหล่านี้อาจช่วยนำทางไปมาระหว่างเพจต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หรือทำให้เว็บไซต์สามารถจดจำการตั้งค่าที่คุณเลือกไว้ได้ โดยคุกกี้อื่น ๆ สามารถถูกใช้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์จดจำคุณได้ในฐานะผู้เยี่ยมชมที่กลับเข้ามาใช้งานอีกครั้ง หรือทำให้แน่ใจว่าโฆษณาออนไลน์ที่คุณได้รับมีความเกี่ยวข้องกับความต้องการและความสนใจเฉพาะตัวของคุณมากขึ้น

คุณสามารถแก้ไขการตั้งค่าเบราว์เซอร์เพื่อบล็อกคุกกี้บางส่วนหรือทั้งหมดได้ โดยการดำเนินการเช่นนี้ต้องทำตามคำแนะนำของผู้ให้บริการเบราว์เซอร์ของคุณ โปรดทราบว่าหากคุณบล็อกคุกกี้ของเว็บไซต์ BetandPlay777.com จะส่งผลให้ฟังก์ชันบางอย่างหรือทั้งหมดของเว็บไซต์ไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ

ตัวอย่างเช่น คุณอาจไม่สามารถวางเดิมพันได้ หากคุณต้องการแก้ไขการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณ โปรดดูที่ "จัดการคุกกี้ของคุณ" หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ โปรดดูที่ "ข้อมูลเพิ่มเติม"

ประเภทของคุกกี้ที่ BetandPlay777.com ใช้งาน ได้แก่:

  • คุกกี้ที่จำเป็น
  • คุกกี้เพื่อประสิทธิภาพ
  • คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์
  • คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย

คุกกี้ที่จำเป็น

คุกกี้ที่จำเป็นคือคุกกี้ตัวสำคัญที่ทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้อย่างถูกต้อง; มันจะทำให้คุณสามารถไปยังส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ของเราได้ และอนุญาตให้คุณใช้งานในรูปแบบที่มีความเฉพาะ เช่น การเข้าถึงพื้นที่ปลอดภัย, การวางเดิมพัน, การฝากเงิน, และการจัดการบัญชีของคุณ หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้คุณก็จะไม่สามารถรับบริการและใช้งานฟังก์ชันออนไลน์ที่มีความเฉพาะของเราได้

เราใช้คุกกี้ที่จำเป็นเพื่อ:

  • รักษาตัวเลือกสลิปเดิมพันของคุณในขณะที่คุณสำรวจเว็บไซต์;
  • ระบุว่าคุณกำลังเข้าสู่ระบบ BetandPlay777.com

คุกกี้ที่เรากำหนดเป็นคุกกี้ที่จำเป็นจะไม่ถูกนำมาใช้เพื่อ:

  • รวบรวมข้อมูลที่สามารถใช้ในการโฆษณาผลิตภัณฑ์หรือบริการให้กับคุณ;
  • จดจำการตั้งค่าหรือชื่อผู้ใช้ของคุณที่นอกเหนือจากการเยี่ยมชมในปัจจุบันของคุณ

ตัวอย่างของคุกกี้ที่จำเป็นที่ BetandPlay777.com ตั้งค่าไว้:

 

BackURL This cookie is used for navigation purposes.
CustId This cookie is used to authenticate the customer’s ID.
BrowserSessionId This cookie is used in simultaneous logins to track of the user’s current session is the latest.
UserAccess This cookie defines users website access.

 

คุกกี้เพื่อประสิทธิภาพ

คุกกี้เหล่านี้มีหน้าที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมเข้าใช้เว็บไซต์ เช่น หน้าเพจใดที่พวกเขาไปบ่อยที่สุด และพวกเขาทำอย่างไรหากได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดจากหน้าเว็บ คุกกี้เหล่านี้จะไม่รวบรวมข้อมูลที่ระบุถึงผู้เยี่ยมชม ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้รวบรวมจะถูกรวบรวมโดยไม่มีการระบุชื่อ มันถูกใช้เพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์เท่านั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อประสิทธิภาพเพื่อ:

  • จัดทำสถิติเกี่ยวกับวิธีการใช้งานบนเว็บไซต์ของเรา;
  • ดูประสิทธิภาพของโปรโมชั่นของเรา;
  • รวบรวมสถิติที่ลูกค้าวางเดิมพันในตลาด;
  • ช่วยเราปรับปรุงเว็บไซต์ด้วยการวัดข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น;
  • ทดสอบการออกแบบต่าง ๆ ของเว็บไซต์ของเรา
  • ระบุเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของคุณที่คุณใช้เพื่อเข้าถึงเว็บไซต์

คุกกี้ที่เรากำหนดเป็นคุกกี้ 'ประสิทธิภาพ' จะไม่ถูกนำมาใช้เพื่อ:

  • รวบรวมข้อมูลที่สามารถถูกใช้เพื่อโฆษณาผลิตภัณฑ์หรือบริการแก่คุณบนเว็บไซต์อื่น;
  • จดจำการตั้งค่าหรือชื่อผู้ใช้ของคุณที่นอกเหนือจากการเยี่ยมชมในปัจจุบันของคุณ;
  • จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ที่อยู่อีเมลหรือชื่อ;
  • กำหนดเป้าหมายโปรโมชั่นให้กับคุณบนเว็บไซต์อื่น ๆ;
  • อนุญาตให้บุคคลที่สามใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือจากที่ระบุไว้ข้างต้น

ตัวอย่างคุกกี้เพื่อประสิทธิภาพที่ BetandPlay777.com ตั้งค่าไว้:

 

ADRUM This cookie is used to monitor End User Experience.
Webmetrics-RUM This cookie is used for tracking data analytics.

 

เราใช้คุกกี้ของบุคคลที่สาม (เช่น Google Analytics) เพื่อรวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการโต้ตอบของลูกค้ากับทางเว็บไซต์ เพื่อให้เราสามารถพัฒนาและปรับปรุงการใช้งานของลูกค้า และสามารถปรับปรุงการให้บริการได้อย่างเหมาะสมมากที่สุด (หากคุณต้องการเลือกไม่ใช้งานคุกกี้เพื่อประสิทธิภาพ โปรดดูด้านล่าง)

โปรดทราบว่าการเลือกไม่ใช้งานคุกกี้เพื่อประสิทธิภาพของเรานั้นจะไม่กีดกันคุณจากการใช้งานเว็บไซต์ของเรา อย่างไรก็ตาม มันจะจำกัดไม่ให้เราสามารถเรียนรู้ประสบการณ์การใช้งานของคุณ และอาจจำกัดความสามารถของเราในการปรับปรุงเว็บไซต์ของเราอย่างถูกต้อง หากคุณต้องการยกเลิกการวิเคราะห์เว็บที่ทาง BetandPlay777.com ใช้งาน โปรดคลิกที่ลิงค์ด้านล่าง:

Google Analytics

http://tools.google.com/dlpage/gaoptout

คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์

คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เว็บไซต์จดจำตัวเลือกต่าง ๆ ที่คุณระบุ เช่น ชื่อผู้ใช้, ภาษา, หรือภูมิภาคที่คุณอยู่ และมอบคุณลักษณะที่ได้รับการปรับเพื่อความเป็นส่วนตัว ตัวอย่างเช่น เว็บไซต์อาจสามารถรายงานสภาพอากาศในท้องถิ่นหรือข่าวสภาพการจราจรแก่คุณได้โดยการใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลเกี่ยวกับภูมิภาคที่คุณอาศัยอยู่ นอกจากนี้คุกกี้เหล่านี้ยังสามารถใช้เพื่อจดจำการเปลี่ยนแปลงที่คุณได้ทำกับขนาดข้อความ, แบบอักษร, และส่วนอื่น ๆ ของหน้าเว็บที่คุณสามารถปรับแต่งได้ และยังอาจถูกใช้เพื่อให้บริการตามที่คุณร้องขอ เช่น การดูวิดีโอหรือแสดงความคิดเห็นในบล็อก โดยข้อมูลที่คุกกี้เหล่านี้รวบรวมอาจไม่มีการระบุชื่อและไม่สามารถติดตามกิจกรรมการท่องเว็บของคุณบนเว็บไซต์อื่นได้

เราใช้คุกกี้ 'การทำงานของเว็บไซต์' เพื่อ:

  • จดจำการตั้งค่าที่คุณใช้ เช่น เลย์เอาต์, การกำหนดค่า, สี, และคุณสมบัติที่แสดง/ซ่อน;
  • จดจำว่าคุณเคยเห็นเนื้อหาใดบ้าง;
  • จัดทำเซสชันแชทสดเชิงรุกเพื่อเสนอการสนับสนุนให้แก่คุณ

คุกกี้ที่เรากำหนดเป็นคุกกี้ 'การทำงานของเว็บไซต์' จะไม่ถูกนำมาใช้เพื่อ:

  • กำหนดเป้าหมายโฆษณาบนเว็บไซต์อื่นให้กับคุณ;
  • อนุญาตให้บุคคลที่สามใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือจากที่ระบุไว้ข้างต้น

ตัวอย่างของคุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์ที่ BetandPlay777.com ตั้งค่าไว้:

 

UserPrefsCookie This cookies saves information about some of the user profile related settings like default odds format, default language, view and time zone.
HomePageVisitedTime This cookie gets created so that the site knows if it should redirect you to a page for returning customer.
DestUrl This cookie is used to send customers directly to a specific league page on guest site to view lines.

 

คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย

คุกกี้เหล่านี้ถูกใช้เพื่อส่งเนื้อหา เช่น โฆษณาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคุณและคุณอาจสนใจมากขึ้น นอกจากนี้มันยังอาจถูกใช้เพื่อจำกัดจำนวนครั้งที่คุณเห็นโฆษณาหรือเพื่อวัดประสิทธิภาพของแคมเปญโฆษณา คุกกี้เหล่านี้มักจะถูกกำหนดโดยเอเจนซี่โฆษณาบุคคลที่สามโดยได้รับอนุญาตจาก BetandPlay777.com และอาจแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับเว็บไซต์ที่คุณเคยเยี่ยมชมกับองค์กรอื่น ๆ เช่น ผู้โฆษณา

เราใช้คุกกี้ 'กำหนดเป้าหมาย' เพื่อ:

  • ดูว่าหน้าเพจใดที่ลูกค้าสนใจและป้อนข้อมูลนี้กลับไปยังเครื่องมืออีเมลของเรา เพื่อให้เราสามารถกำหนดเป้าหมายที่มีความเฉพาะต่อลูกค้าได้ด้วยการให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับพวกเขา
  • จัดทำโปรโมชั่นแก่ลูกค้าที่ลงทะเบียนบัญชีกับเรา ไม่ว่าบัญชีดังกล่าวจะมีการฝากเงินหรือไม่
  • จัดทำโปรโมชั่นข้ามผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า โดยพิจารณาจากตลาดที่คุณดูหรือมูลค่าของการเดิมพันที่คุณวาง
  • จัดทำข้อมูลเกี่ยวกับการเยี่ยมชมของคุณให้แก่บุคคลที่สามที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้พวกเขาสามารถนำเสนอโฆษณาที่คุณอาจสนใจได้

คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมายบางส่วนที่ BetandPlay777.com ใช้งาน:

 

Sidi This cookie is used to gather data on a website visitor’s session activity.
Vidi  This cookie is used for visitor identification.

 

จัดการคุกกี้ของคุณ

เราขอแนะนำให้คุณอย่าเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าคุกกี้ เนื่องจากมันอาจจำกัดประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้และประสิทธิภาพของเว็บไซต์ได้

หากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าคุกกี้ คุณสามารถทำได้ผ่านเบราว์เซอร์ของคุณ โดยการควบคุมคุกกี้ของเว็บเบราว์เซอร์ที่แตกต่างกันอาจใช้วิธีการที่แตกต่างกันไป ดังนั้นคุณจะต้องใช้ส่วนความช่วยเหลือบนเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อค้นหาวิธีดำเนินการดังกล่าว หรือคุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้ให้บริการเบราว์เซอร์ต่อไปนี้ได้โดยตรง

ข้อมูลเพิ่มเติม

คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ https://en.wikipedia.org/wiki/HTTP_cookie  สำหรับวิดีโอเกี่ยวกับคุกกี้ โปรดดูที่ https://policies.google.com/technologies/cookies

  1. การเปลี่ยนแปลงข้อมูล

การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ของนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราจะถูกโพสต์ไว้ในหน้านี้ และการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะมีผลเมื่อมีการโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับแก้ไข หากเราทำการแก้ไขเนื้อหาหรือเปลี่ยนแปลงเนื้อหาที่มีความสำคัญในนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ เราจะพยายามติดต่อเพื่อแจ้งให้คุณทราบผ่านทางอีเมล, ประกาศบนเว็บไซต์, หรือช่องทางการติดต่อสื่อสารอื่น ๆ ที่ตกลงกันไว้ หากเราจำเป็นต้องใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ใหม่ เราจะอัปเดตนโยบายความเป็นส่วนตัวและแจ้งการเปลี่ยนแปลงให้คุณทราบก่อนที่จะเริ่มทำการการประมวลผล