การเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบ

ที่ BetandPlay777.com เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอประสบการณ์ในการเล่นเกมที่สนุกสนานและยุติธรรม เราตระหนักเป็นอย่างดีว่าการพนันอาจทำให้เกิดการเสพติดได้ในบางสถานการณ์ ด้วยเหตุผลดังกล่าว เราจึงทุ่มเททำงานอย่างเต็มความสามารถเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราตระหนักถึงความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นนี้

เราขอแนะนำให้คุณอ่านข้อความที่ปรากฏในหน้านี้อย่างละเอียดและปฏิบัติตามคำแนะนำดังกล่าวอย่างเคร่งครัด

การประเมินตนเอง

สงสัยว่าคุณเล่นการพนันมากเกินไปหรือไม่?

การควบคุมนิสัยการเล่นการพนันของตนเองให้ได้อย่างเหมาะสมคือสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าของเรา หากคุณคิดว่าคุณอาจเสี่ยงต่อการติดการพนัน โปรดใช้เครื่องมือประเมินตนเองของ Gam Care

ต้องการความช่วยเหลือ?

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม องค์กรเหล่านี้มอบความช่วยเหลือได้อย่างมืออาชีพโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย:

การพนันสำหรับผู้ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ/การควบคุมโดยผู้ปกครอง

การพนันสำหรับผู้ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะนั้นเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายและมีความผิด (การกระทำที่มีโทษ) โดยทาง BetandPlay777.com มีการดำเนินการด้านความรับผิดชอบในส่วนที่เกี่ยวกับการพนันสำหรับที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะอย่างจริงจัง ดังนั้น จึงขอสงวนสิทธิ์ในการขอตรวจสอบหลักฐานเพื่อยืนยันอายุจากลูกค้าและการระงับบัญชีของลูกค้าจนกว่าจะได้รับเอกสารที่จำเป็น หากพบว่าบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีหรือตามที่กฎหมายกำหนดเข้าใช้งานเว็บไซต์ บุคคลดังกล่าวจะถูกริบเงินรางวัลและจะถูกรายงานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

BetandPlay777.com ตระหนักว่าการป้องกันการเข้าถึงการพนันของผู้ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะนั้นจะมีประสิทธิภาพมากที่สุดต้องเกิดจากความรับผิดชอบร่วมกันกับพ่อแม่/ผู้ปกครองของผู้เยาว์ ดังนั้นจึงแนะนำให้ท่านใช้ตัวกรองข้อมูลบนอินเทอร์เน็ตที่บ้านของท่านเพื่อลดโอกาสในการเข้าถึงการพนันของผู้ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ

หากต้องการป้องกันไม่ให้ผู้เยาว์เข้าถึงเว็บไซต์การพนันได้จากที่บ้านของท่าน ท่านสามารถใช้ตัวกรองอินเทอร์เน็ตดังนี้:

ข้อมูลเพิ่มเติม

โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการจัดเก็บรายละเอียดในการเข้าสู่ระบบของคุณไว้อย่างปลอดภัย เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้บุคคลอื่นเข้าใช้งานบัญชีของคุณ

ขีดจำกัดความเสี่ยงของสปอร์ตบุ๊ค

ฉันจะกำหนด/เปลี่ยนแปลงขีดจำกัดความเสี่ยงของสปอร์ตบุ๊คได้อย่างไร?

คุณสามารถกำหนดหรือเปลี่ยนแปลงขีดจำกัดความเสี่ยงของสปอร์ตบุ๊คของคุณได้ตลอดเวลา โดยติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อขอกำหนดจำนวนเงินและระยะเวลา เช่น ต่อวัน, ต่อสัปดาห์, หรือต่อเดือน (ทุก 30 วัน) โปรดทราบว่าเมื่อคุณขอเพิ่มจำนวนเงินหรือลดระยะเวลาให้สั้นลง คำขอนี้มีระยะเวลาตรวจสอบ 24 ชั่วโมง หากคุณเปลี่ยนใจในระหว่างช่วงระยะเวลาการตรวจสอบ คุณสามารถติดต่อเพื่อขอยกเลิกคำขอของคุณได้ มิฉะนั้น หลังจากผ่านช่วงระยะเวลาการตรวจสอบแล้วจะส่งผลให้ขีดจำกัดความเสี่ยงของสปอร์ตบุ๊คใหม่ของคุณถูกใช้งานแทนขีดจำกัดความเสี่ยงของสปอร์ตบุ๊คในปัจจุบัน โดยคำขอเปลี่ยนแปลงขีดจำกัดความเสี่ยงของสปอร์ตบุ๊คทั้งหมดจะมีผลใช้งานภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากที่ฝ่ายบริการลูกค้าของเราได้รับคำขอของคุณ

ฉันจะปิดขีดจำกัดความเสี่ยงของสปอร์ตบุ๊คได้อย่างไร?

หากคุณไม่ต้องการกำหนดขีดจำกัดความเสี่ยงของสปอร์ตบุ๊ค คุณสามารถส่งคำขอปิดการกำหนดขีดจำกัดได้โดยติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา โปรดทราบว่าคำขอของคุณมีระยะเวลาการตรวจสอบ 24 ชั่วโมง หากคุณเปลี่ยนใจในระหว่างช่วงระยะเวลาการตรวจสอบ คุณสามารถติดต่อเพื่อขอยกเลิกคำขอของคุณได้ มิฉะนั้น หลังจากผ่านช่วงระยะเวลาการตรวจสอบแล้วขีดจำกัดความเสี่ยงของสปอร์ตบุ๊คในปัจจุบันจะถูกยกเลิกb 

ขีดจำกัดการขาดทุนของสปอร์ตบุ๊ค

หากคุณต้องการจำกัดวงเงินที่คุณใช้ในการพนันในช่วงระยะเวลาหนึ่ง คุณสามารถกำหนดขีดจำกัดความเสี่ยงของสปอร์ตบุ๊คได้ โดยเมื่อคุณกำหนดขีดจำกัดความเสี่ยงของสปอร์ตบุ๊คแล้ว คุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้วางเดิมพันในกีฬาของเราด้วยจำนวนเงินที่อาจทำให้เกินขีดจำกัดที่คุณกำหนดไว้ ซึ่งจำนวนเงินคงเหลือของคุณจะแสดงอยู่ในสลิปเดิมพัน โดยความเสี่ยงในช่วงระยะเวลาหนึ่งจะถูกคำนวณตามจำนวนเงินเดิมพันในช่วงระยะเวลานั้น ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณกำหนดขีดจำกัดความเสี่ยงของสปอร์ตบุ๊คไว้ที่ €100.00 ต่อสัปดาห์ และคุณได้ทำการเดิมพันไปแล้วจำนวน €80.00 ดังนั้นจำนวนเงินสูงสุดที่คุณยังคงสามารถเดิมพันได้คือ €20.00 ซึ่งเป็นจำนวนที่คงเหลืออยู่ในบัญชีของคุณ โปรดดูตัวอย่างด้านล่าง:

 

ขีดจำกัดความเสี่ยงของสปอตบุ๊คต่อสัปดาห์จำนวน €100

ยอดเงินคงเหลือในบัญชี

อนุญาตให้เดิมพันสูงสุด

€200.00

€100.00

เดิมพัน

€80.00

€120.00

€20.00

       

 

โปรดทราบว่าการจำกัดความเสี่ยงของสปอร์ตบุ๊คมีผลบังคับใช้กับการเดิมพันทุกประเภท ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการเดิมพันโดยตรง, การเดิมพันหลายรายการ, การเดิมพันแบบพิเศษ, และการเดิมพันแบบทีเซอร์ โดยในปัจจุบันการจำกัดความเสี่ยงมีไว้สำหรับการเดิมพันกีฬาเท่านั้น และไม่ได้มีไว้สำหรับคาสิโน

การระงับใช้งานด้วยตนเอง

ต้องการหยุดพักจากการพนันใช่หรือไม่?

หากคุณมีความจำเป็นต้องหยุดพักจากการเล่นการพนันเพื่อป้องกันหรือควบคุมการติดการพนันที่อาจเกิดขึ้น คุณสามารถใช้ตัวเลือกการระงับใช้งานด้วยตนเองของเราได้ทุกเมื่อ หากคุณเปิดใช้งานการระงับใช้งานด้วยตนเองกับเราแล้วจะส่งผลให้บัญชีของคุณถูกปิดใช้งานตามระยะเวลาที่กำหนด และในช่วงเวลานั้นคุณจะไม่สามารถเปิดใช้งานบัญชีได้อีกครั้งไม่ว่าในกรณีใด ๆ ทั้งสิ้น โดยคุณอาจทำการระงับใช้งานด้วยตนเองแบบชั่วคราวหรือถาวรก็ได้

นอกจากการระงับใช้งานด้วยตนเองกับเราแล้ว เราขอแนะนำให้คุณ:

  • ขอรับการสนับสนุนและคำแนะนำจากหน่วยงานที่ให้บริการสำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านการพนัน
  • ทำการระงับใช้งานด้วยตนเองกับผู้ให้บริการด้านการพนันรายอื่นที่คุณมีบัญชีอยู่;
  • ติดตั้งซอฟต์แวร์ที่บล็อกการเข้าถึงเว็บไซต์การพนันทางอินเทอร์เน็ต;
  • ยกเลิกการไลค์/ยกเลิกการติดตามบัญชีโซเชียลมีเดียอื่น ๆ ที่เชื่อมโยงกับเราหรือผู้ให้บริการด้านการพนันรายอื่น

ฉันจะตั้งค่าการระงับใช้งานด้วยตนเองแบบชั่วคราวได้อย่างไร?

หากคุณต้องการปิดบัญชีของคุณแบบชั่วคราว คุณสามารถไปที่ข้อตกลงการระงับใช้งานกับเรา ซึ่งอยู่ในส่วนการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบในบัญชีของคุณ โดยคุณสามารถเลือกระยะเวลาการระงับใช้งาน 6 เดือน, 1 ปี, 3 ปี, หรือ 5 ปี

ฉันจะลดระยะเวลาการระงับใช้งานด้วยตนเองแบบชั่วคราวของฉันให้สั้นลงได้อย่างไร?

คุณไม่สามารถลดระยะเวลาการระงับใช้งานของคุณให้สั้นลงได้

ฉันจะตั้งค่าการระงับใช้งานด้วยตนเองแบบถาวรได้อย่างไร?

หากคุณต้องการปิดบัญชีของคุณอย่างถาวร คุณสามารถไปที่ข้อตกลงการระงับใช้งานกับเรา ซึ่งอยู่ในส่วนการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบในบัญชีของคุณ โดยเลือกตัวเลือก "ถาวร" เป็นช่วงเวลาการระงับใช้งาน โดยคุณจะไม่สามารถเปิดใช้งานบัญชีของคุณได้อีกและคุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้ลงทะเบียนใช้งานสำหรับการเปิดบัญชีใหม่

จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากสิ้นสุดช่วงระยะเวลาการระงับใช้งานด้วยตนเองของฉัน?

หลังจากพ้นระยะเวลาการระงับใช้งาน เราจะแจ้งให้คุณทราบผ่านทางอีเมล โดยบัญชีของคุณจะถูกเปิดขึ้นอีกครั้งเมื่อเราได้รับการยืนยันการเปิดใช้งานจากคุณ

จะเกิดอะไรขึ้นกับการเดิมพันต่าง ๆ ที่อยู่ในสถานะรอดำเนินการและเงินในบัญชีของฉัน?

เราขอแนะนำให้คุณทำการถอนเงินในบัญชีของคุณก่อนที่คุณจะดำเนินการ/ส่งคำขอข้อตกลงการระงับใช้งานด้วยตนเอง หากคุณเปิดใช้งานการระงับใช้งานด้วยตนเองแบบชั่วคราวและคุณมีการเดิมพันที่อยู่ในสถานะรอดำเนินการ การเดิมพันเหล่านี้จะไม่ถูกยกเลิก โดยเงินรางวัลต่าง ๆ จะถูกเพิ่มเข้าไปยังยอดเงินในบัญชีของคุณในช่วงระยะเวลาการระงับใช้งาน และจะสามารถใช้งานได้หลังจากที่คุณทำการยืนยันว่าช่วงระยะเวลาการระงับใช้ด้วยตนเองแบบชั่วคราวสิ้นสุดลงแล้วและบัญชีของคุณจะถูกกลับมาเปิดใช้งานใหม่อีกครั้ง โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราเพื่อทำการจัดเตรียมยอดเงินคืนเข้าสู่บัญชีของคุณ โดยคุณสามารถทำการถอนได้ตามปกติ

สื่อการตลาด

หากคุณได้ดำเนินการทำข้อตกลงการระงับใช้ด้วยตนเองกับเรา ทางเราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อป้องกันไม่ให้มีการส่งสื่อทางการตลาดใด ๆ ส่งถึงคุณทั้งสิ้น ทั้งนี้หลังจากที่คุณได้เปิดใช้งานบัญชีของคุณอีกครั้ง คุณสามารถเลือกที่จะรับสื่อทางการตลาดของเราได้อีกครั้ง

ปิดการใช้งาน

หากคุณต้องการพักจากการเล่นการพนัน แม้ว่าคุณจะไม่มีความเสี่ยงในการเกิดปัญหาด้านการพนันก็ตาม คุณสามารถปิดการใช้งานบัญชีของคุณได้ทุกเมื่อ บัญชีของคุณจะถูกปิดตามช่วงเวลาที่กำหนด โดยคุณสามารถปิดการใช้งานบัญชีของคุณแบบชั่วคราวหรือแบบถาวรก็ได้

หากคุณมีความเสี่ยงต่อการเกิดปัญหาด้านการพนัน เราขอแนะนำให้คุณปิดบัญชีของคุณผ่านการระงับใช้งานด้วยตนเองแทน

ฉันจะปิดการใช้งานบัญชีของฉันแบบชั่วคราวได้อย่างไร?

หากคุณต้องการปิดบัญชีของคุณแบบชั่วคราว คุณสามารถปิดใช้งานโดยไปที่ส่วนการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบในบัญชีของคุณ โดยเลือกระยะเวลาการปิดใช้งาน 6 เดือน, 1 ปี, 3 ปี หรือ 5 ปี และแบ่งปันเหตุผลในการปิดการใช้งานของคุณกับเรา

จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาการปิดใช้งานของฉัน?

หลังจากพ้นช่วงระยะเวลาการปิดใช้งานแล้ว บัญชีของคุณจะถูกเปิดขึ้นอีกครั้งโดยอัตโนมัติ และเราจะแจ้งให้คุณทราบผ่านทางอีเมล หากคุณต้องการเปิดบัญชีของคุณอีกครั้งก่อนเวลาดังกล่าวคุณสามารถส่งคำขอให้เปิดบัญชีของคุณขึ้นอีกครั้งได้โดยติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา ซึ่งคุณจะสามารถเข้าถึงบัญชีของคุณได้ภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากที่ฝ่ายบริการลูกค้าได้รับคำขอของคุณ

จะเกิดอะไรขึ้นกับการเดิมพันที่อยู่ในสถานะรอดำเนินการและเงินในบัญชีของฉัน?

เราขอแนะนำให้คุณทำการถอนเงินในบัญชีของคุณก่อนที่คุณจะปิดการใช้งาน หากคุณปิดการใช้งานแบบชั่วคราวและคุณมีการเดิมพันที่อยู่ในสถานะรอดำเนินการ การเดิมพันเหล่านี้จะไม่ถูกยกเลิก โดยเงินรางวัลต่าง ๆ จะถูกเพิ่มเข้าไปยังยอดเงินในบัญชีของคุณในช่วงระยะเวลาการปิดใช้งาน โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราเพื่อทำการจัดเตรียมยอดเงินคืนเข้าสู่บัญชีของคุณ โดยคุณสามารถทำการถอนได้ตามปกติ

ฉันจะปิดการใช้งานบัญชีของฉันแบบถาวรได้อย่างไร?

ในการปิดบัญชีของคุณแบบถาวร คุณต้องไม่มีการเดิมพันที่อยู่ในสถานะรอดำเนินการหรือยอดเงินคงเหลืออยู่ในบัญชีของคุณ เมื่อบัญชีของคุณได้รับการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถปิดบัญชีได้อย่างถาวร โดยปิดการใช้งานที่ส่วนการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบในบัญชีของคุณ โดยเลือกตัวเลือก "ถาวร" เป็นช่วงเวลาปิดการใช้งาน