กฎกติกาการเดิมพัน

 1. บทนำ

  1. กฎกติกาการเดิมพันฉบับนี้มีไว้เพื่อควบคุมการใช้งานสปอร์ตบุ๊คบนเว็บไซต์ BetandPlay777.com โดยเมื่อมีการวางเดิมพันกับทาง BetandPlay777.com ถือว่าเจ้าของบัญชียืนยันว่าได้อ่าน, ทำความเข้าใจและจะปฏิบัติตามกฎกติกาเหล่านี้

  2. หากมีข้อพิพาทใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน BetandPlay777.com กรุณาส่งอีเมลไปที่ [email protected]

  3. BetandPlay777.com ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเว็บไซต์, ขีดจำกัดการเดิมพัน, การจำกัดการจ่ายเงินในครั้งเดียว, รวมถึงกฎกติกาเหล่านี้ ตลอดจนข้อเสนออื่น ๆ ซึ่งเจ้าของบัญชีอาจได้รับเพิ่มเติม

  4. BetandPlay777.com อาจทำการอัปเดต, เปลี่ยนแปลง, แก้ไขและเพิ่มเติมกฎกติกาของ BetandPlay777.com ได้ตลอดเวลา
    
 2. การยอมรับการเดิมพัน

  1. การเดิมพันทั้งหมดจะถูกยอมรับตามโปรแกรมการแข่งขันต่าง ๆ ที่ถูกจัดขึ้น โดยมีอัตราต่อรองตามที่ผู้จัดกำหนด การเดิมพันจะถูกยอมรับจนกว่าจะถึงการเริ่มต้นการแข่งขันจริง ยกเว้นการเดิมพันออนไลน์ การเดิมพันออนไลน์เป็นการเดิมพันที่ถูกยอมรับระหว่างการแข่งขันตามดุลยพินิจของผู้จัด ในกรณีที่วางเดิมพันหลังจากเริ่มต้นการแข่งขันจริงจะถือว่าการเดิมพันนั้นเป็นโมฆะ ยกเว้นการเดิมพันออนไลน์ที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนั้น

  2. การเดิมพันจะไม่มีผลจนกว่าจะได้รับการตรวจสอบและแสดงในประวัติการเดิมพันของลูกค้า ในกรณีที่เกิดความสงสัยเกี่ยวกับความถูกต้องของการเดิมพัน ลูกค้าต้องทำการตรวจสอบการเดิมพันที่เปิดอยู่ (รอดำเนินการ) หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา

  3. หากการเดิมพันถูกยอมรับแล้วจะมีผลและไม่สามารถลบออกได้ เว้นแต่ผู้จัดจะยอมรับในข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นโดยตรง/โดยอ้อม ซึ่งเป็นความรับผิดชอบของลูกค้าที่จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ารายละเอียดของการเดิมพันนั้นถูกต้อง

  4. หากมีข้อพิพาทเกิดขึ้นเกี่ยวกับการยอมรับ (หรือไม่ยอมรับ) ธุรกรรมใด ๆ ในบัญชีของลูกค้า ให้ถือเอาฐานข้อมูลบันทึกธุรกรรมเป็นข้อมูลเด็ดขาดเพื่อใช้ในการตัดสินเรื่องดังกล่าว

  5. ผู้จัดมีสิทธิ์ที่จะคืนเงินเดิมพันเมื่อใดก็ได้ก่อนเริ่มการแข่งขันจริง โดยในกรณีนี้การวางเดิมพันหรือการเดิมพันจะถือเป็นโมฆะ และผู้จัดจะทำการประกาศเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวในหน้าข่าวประกาศหรือส่งอีเมลไปยังที่อยู่อีเมลที่เจ้าของบัญชีระบุไว้ระหว่างการลงทะเบียน

  6. BetandPlay777.com ขอสงวนสิทธิ์ในการจำกัดการเดิมพันขั้นต่ำที่ 0.15 ยูโร หรือ 5.5 บาทไทย และการเดิมพันสูงสุดที่จำนวน 900 ยูโร หรือ 34,840 บาทไทย (จำนวนในสกุลเงินบาทอาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนของแต่ละวัน)

  7. BetandPlay777.com ขอสงวนสิทธิ์ในการจำกัดการชนะการเดิมพันใด ๆ หรือการเดิมพันรวมกันสำหรับการจ่ายเช็คหนึ่งครั้งที่จำนวน 9,000 ยูโร (เก้าพันยูโร) และ 350,000 บาท (จำนวนในสกุลเงินบาทอาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนของแต่ละวัน)

  8. ตัวเลือกการเดิมพันทั้งหมดอยู่ภายใต้ข้อจำกัดที่กำหนดขึ้นล่วงหน้าตามดุลยพินิจของทาง BetandPlay777.com เท่านั้น ซึ่งอาจต่ำกว่าขีดจำกัดที่กล่าวไว้ในข้อ <2.6> หากถึงขีดจำกัดนี้ลูกค้ามีสิทธิที่จะขอให้ขยายขีดจำกัดได้โดยการส่งคำขอผ่านแพลตฟอร์มของ BetandPlay777.com โดยทาง BetandPlay777.com ขอสงวนสิทธิ์ในการยอมรับ (ทั้งหมดหรือบางส่วน) หรือปฏิเสธคำขอดังกล่าว โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่จำเป็นต้องให้คำอธิบายเพิ่มเติม

  9. BetandPlay777.com ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการเดิมพันทั้งหมดหรือบางส่วนตามที่เห็นสมควร

  10. BetandPlay777.com ขอสงวนสิทธิ์ในการจำกัดหรือปฏิเสธการเข้าถึงบัญชีผู้ใช้ทั้งหมดหรือบางส่วน ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทางบริษัท

  11. การเดิมพันทั้งหมดที่เกิดขึ้นผ่านแพลตฟอร์มใด ๆ ของ BetandPlay777.com อาจเกิดความล่าช้าในการยอมรับ

  12. BetandPlay777.com ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับการชำระเงินใด ๆ ที่ต้องถูกสอบสวนโดยองค์กรที่น่าเชื่อถือ
    

 3. การยกเลิก (เพิกถอน) การเดิมพัน
  1. การเดิมพันสามารถถูกประกาศเป็นโมฆะได้ และในกรณีดังกล่าวจะถูกชำระเงินด้วยอัตราต่อรอง ″1″

  2. การเดิมพันแบบหลายรายการจะยังคงมีผลต่อเนื่อง แม้ว่าแมตช์การแข่งขันหรือกิจกรรมที่เป็นส่วนหนึ่งของการเดิมพันแบบหลายรายการนี้จะถูกยกเลิกแล้วก็ตาม

  3. การเดิมพันแบบหลายรายการจะไม่รวมข้อเสนอตั้งแต่สองข้อเสนอขึ้นไปซึ่งผลลัพธ์อาจเกี่ยวข้องกัน (เช่น ทีม X จะเป็นแชมป์ และผู้เล่น Y เป็นผู้ทำประตูสูงสุดในลีกเดียวกัน) แม้ว่าทาง BetandPlay777.com จะดำเนินการเพื่อป้องกันความเป็นไปได้ดังกล่าว แต่ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ทาง BetandPlay777.com ขอสงวนสิทธิ์ตามดุลยพินิจของทางบริษัทแต่เพียงผู้เดียวในการประกาศว่าการเดิมพันหลายรายการดังกล่าวเป็นโมฆะ

  4. ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดจากพนักงานหรือซอฟต์แวร์ล้มเหลว (การพิมพ์ผิดอย่างชัดเจนที่เกิดขึ้นในโปรแกรมการแข่งขัน, อัตราต่อรอง, ยอดรวม, ​​แฮนดิแคป, อัตราต่อรองไม่ตรงกันในตำแหน่งที่แตกต่างกัน, เกิดความผิดปกติ, อัตราต่อรองที่ไม่ถูกต้อง ฯลฯ ) และข้อเท็จจริงอื่น ๆ ที่ยืนยันถึงความไม่ถูกต้องของการเดิมพัน (รวมถึงการเดิมพันออนไลน์) ไม่ว่าจะเป็น:

   1. ความแตกต่างอย่างมากจากที่มีอยู่ในตลาดทั่วไปในขณะที่ทำการเดิมพัน หรือ

   2. ความผิดปกอย่างชัดแจ้งเมื่อเทียบกับที่มีอยู่ในตลาดทั่วไปในขณะที่ทำการเดิมพัน เราจะคำนวณด้วยอัตราต่อรอง ″1″ (คืนเงินเดิมพัน)

    ตัวอย่างของสถานการณ์ที่จะนำไปใช้ คือ:

    1. อัตราต่อรองถูกบันทึกเท่ากับ 40 เมื่ออัตราต่อรองที่มีอยู่ในตลาดทั่วไปเท่ากับ 4

    2. มาร์จิ้นสำหรับการเดิมพันแฮนดิแคปกลับกัน

    3. มาร์จิ้นสำหรับยอดรวมไม่ถูกต้องอย่างชัดเจน เช่น อัตราต่อรองถูกบันทึกเท่ากับ 685 เมื่ออัตราต่อรองที่มีอยู่ในตลาดทั่วไปเท่ากับ 68.5

    4. คะแนนของเกมกลับกัน เช่น คะแนนถูกบันทึกเท่ากับ 3:0 เมื่อคะแนนจริงเท่ากับ 0:3 ในกรณีนี้จำเป็นต้องมีความเหมือนกันของอัตราต่อรอง

    5. การเดิมพันมีผลหลังจากกิจกรรมการแข่งขันเริ่มต้นขึ้น
      
 4. ข้อจำกัดความรับผิดชอบและลำดับความสำคัญ
  1. เพื่อเปลี่ยนแปลงยอดเงินของลูกค้าให้ถูกต้องหากเกิดข้อผิดพลาดทางด้านตัวเลข เนื่องจากทาง BetandPlay777.com ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง, แก้ไข, หรือยกเลิกการเดิมพันด้วยอัตราต่อรองหรือผลลัพธ์ที่ไม่ถูกต้อง เนื่องจากยอดเงินคงเหลือของเจ้าของบัญชีอาจได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้น ในกรณีที่หลังจากการคำนวณการเดิมพันใหม่อีกครั้งแล้วยอดเงินของลูกค้าติดลบ ลูกค้าจะไม่สามารถเดิมพันได้จนกว่าจะทำการเติมเงินเข้ามาในบัญชีของตน

  2. ในกรณีที่ BetandPlay777.com มีข้อโต้แย้งว่าบัญชีของท่านถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการเดิมพันโดยบุคคลที่สาม และ/หรือยืนยันการลงทะเบียนใหม่ (รวมถึงชื่อใหม่) ทาง BetandPlay777.com ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเดิมพันกับบัญชีดังกล่าวและขอทำการยกเลิกจำนวนเงินที่ได้รับจากการชนะรางวัล

  3. BetandPlay777.com ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับการเข้าถึงบัญชีจนกว่าจะการตรวจสอบใด ๆ ที่ถือว่าจำเป็นจะเสร็จสิ้นลง

  4. ในกรณีที่กฎกติกาเหล่านี้ไม่สามารถหาข้อสรุปได้ ทาง BetandPlay777.com ขอสงวนสิทธิ์ตามดุลยพินิจของทางบริษัทในการตัดสินข้อเสนอต่าง ๆ เป็นรายบุคคลบนพื้นฐานของความเท่าเทียม, ตามบรรทัดฐานการเดิมพัน, กฎกติกา, และคำจำกัดความที่เป็นที่ยอมรับโดยทั่วไป

  5. การปรับเปลี่ยนกฎกติกาข้อบังคับเหล่านี้หรือข้อความอื่นใดเป็นภาษาอื่น ๆ ที่สามารถเชื่อมโยงเกี่ยวข้องกับข้อเสนอการเดิมพันนั้นถูกจัดทำขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น แม้ว่าจะมีการใช้มาตรการป้องกันเพื่อรับรองความถูกต้องของข้อกำหนดเหล่านี้ในภาษาต่าง ๆ แต่ทาง BetandPlay777.com จะไม่รับผิดชอบต่อความบิดเบือนระหว่างเวอร์ชันภาษาอังกฤษและเวอร์ชันภาษาอื่น ๆ ดังนั้นในกรณีที่มีความแตกต่างกันระหว่างฉบับภาษาอังกฤษและฉบับแปล ให้ถือว่าฉบับภาษาอังกฤษมีผลผูกพันและจะถูกนำมาใช้เป็นพื้นฐานในการตัดสิน

  6. การเดิมพันสามารถถูกประกาศให้เป็นโมฆะได้ และจะเกิดขึ้นได้ ในกรณีที่จำเป็นต้องปฏิบัติตามกฎหมายที่บังคับใช้หรือมีเหตุสุดวิสัย

  7. สถิติหรือบทความที่ถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์ BetandPlay777.com ถือเป็นข้อมูลเพิ่มเติม แต่ทาง BetandPlay777.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือยอมรับความรับผิดชอบใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นหากข้อมูลดังกล่าวไม่ถูกต้อง โดยลูกค้าจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบและตระหนักถึงสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องและอาจเกิดขึ้นด้วยตนเอง
    
 5. การตัดสินผล
  1. เมื่อถึงการตัดสินผล ทาง BetandPlay777.com จะพยายามอย่างเต็มความสามารถเพื่อให้ได้ข้อมูลโดยตรง (ระหว่างหรือหลังจากสิ้นสุดการแข่งขัน) ผ่านทางการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์, การสตรีม (ผ่านทางเว็บและอื่น ๆ ) รวมถึงเว็บไซต์ทางการ หากไม่สามารถดูข้อมูลดังกล่าวได้โดยตรง และ/หรือ ผ่านแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการ และ/หรือ มีข้อผิดพลาดที่ปรากฏชัดเจนในข้อมูลจากแหล่งที่มาข้างต้น การตัดสินการเดิมพันจะขึ้นอยู่กับแหล่งข้อมูลสาธารณะอื่น ๆ ในกรณีนี้การเดิมพันที่มีข้อพิพาทจะไม่สามารถอุทธรณ์ได้

  2. การตัดสินการเดิมพันถือเป็นที่สิ้นสุด ในกรณีที่การตัดสินถูกต้องในขณะที่ได้มีการจัดทำขึ้น และ/หรือ ไม่ได้ขัดแย้งกับกฎเกณฑ์ใด ๆ การตัดสินการเดิมพันจะไม่รวมถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เกิดขึ้นจาก และ/หรือ ส่วนที่เกี่ยวข้อง แต่ไม่จำกัดเฉพาะ การตัดสิทธิ์, บทลงโทษ, การประท้วง, ผลการตัดสินของศาล และ/หรือ การเปลี่ยนแปลงผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการหลังจากการแข่งขันเสร็จสิ้นและประกาศผลแล้ว แม้แต่ในเบื้องต้น

  3. ข้อเสนอการเดิมพันทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน/กิจกรรมต่าง ๆ ที่ไม่ได้เกิดขึ้นเลยหรือได้รับผลจากการตัดสินแบบวอล์กโอเวอร์จะถือเป็นโมฆะ ในกรณีที่เลื่อนการแข่งขันที่ยังไม่ได้เริ่มต้นออกไปไม่เกิน 72 ชั่วโมงให้ถือว่าการเดิมพันยังคงมีผลอยู่ และลูกค้าจะได้รับเงินคืนในกรณีที่เกิน 72 ชั่วโมง หากในช่วงระหว่าง 72 ชั่วโมงดังกล่าวมีข้อมูลเกี่ยวกับการเลื่อนการแข่งขันออกไปนานกว่า 72 ชั่วโมง การตัดสินเกี่ยวกับการเดิมพันว่ามีผลหรือคืนเงินจะดำเนินการโดยสำนักงานของเจ้ามือ หากการแข่งขัน NBA, NHL, NFL, เบสบอล (MLB) ไม่เกิดขึ้นในวันที่กำหนด ลูกค้าจะได้รับจำนวนเงินเดิมพันคืนทันทีในวันถัดไป ยกเว้นกรณีระบุวันที่ไม่ถูกต้อง

  4. กิจกรรมการแข่งขันที่เริ่มต้นแล้วอาจต้องหยุดลงด้วยเหตุผลบางประการ กล่าวคือ อาจไม่สามารถดำเนินไปจนจบได้ กิจกรรมที่ต้องหยุดลงและยังไม่จบการแข่งขันภายใน 24 ชั่วโมง ถือว่าเสร็จสิ้นหากมีการเล่นไปแล้วไม่ต่ำกว่า: 70 นาทีสำหรับฟุตบอล, 40 นาทีสำหรับบาสเก็ตบอล (NBA) "4 ควอเตอร์ ควอเตอร์ละ 12 นาที", 35 นาทีสำหรับบาสเก็ตบอล "4 ควอเตอร์ ควอเตอร์ละ 10 นาที" (บาสเก็ตบอลยูโร), 54 นาทีสำหรับฮอกกี้ (NHL), 50 นาทีสำหรับฮอกกี้ยูโร, 50 นาทีสำหรับอเมริกันฟุตบอล, 5 อินนิ่งสำหรับเบสบอล, 60 นาทีสำหรับแบนดี้ ในกรณีนี้ผลการแข่งขัน (ผลจริง) ที่ถือว่าเสร็จสิ้นแล้วคือผลที่บันทึกไว้ในขณะที่การแข่งขันหยุดชะงักลง (ยกเว้น เทนนิส, เทเบิลเทนนิส, วอลเลย์บอลชายหาด, แบดมินตัน) โดยในกรณีอื่น ๆ ทั้งหมดการแข่งขันจะถือว่าไม่ยังเสร็จสิ้น รวมถึงการหยุดชะงักของการแข่งขันในเวลาที่เสมอกันในกีฬาที่ไม่อนุญาตให้มีผลเสมอกันได้ (เบสบอล, ฮ็อกกี้, เพลย์ออฟ ฯลฯ) และการเดิมพันต่าง ๆ (รวมถึงการเดิมพันออนไลน์) จะต้องทำการคืนเงิน

   หากการแข่งขันถูกระงับและถือว่าไม่จบการแข่งขัน ผลการแข่งขันที่กำหนด ณ เวลาที่หยุดชะงักและไม่ขึ้นอยู่กับผลการแข่งขันนัดสุดท้าย (เช่น ทีมไม่ได้คะแนนแต่มีการทำคะแนนไปแล้ว, ผู้ที่จะทำประตูแรกเมื่อได้คะแนนไปแล้ว, ผลการแข่งขันของครึ่งแรก ฯลฯ) จะถูกนำมาเป็นใช้ในการคำนวณการเดิมพัน (รวมถึงการเดิมพันออนไลน์)

  5. หากมีผู้เข้าร่วมสองฝ่ายขึ้นไปแบ่งปันตำแหน่งจบการแข่งขัน การเดิมพันจะถูกคืนหากมีการประกาศผู้ชนะอย่างเป็นทางการเพียงฝ่ายเดียว

  6. เว้นแต่จะระบุไว้อย่างเจาะจง หากเมื่อใดก็ตามที่ทางสมาคมผู้จัดเห็นว่าเหมาะสมที่จะรวมรอบ, แมตช์, หรือชุดการแข่งขันที่จำเป็น (เช่น เพลย์ออฟ, เพลย์เอาต์, ฤดูกาล) หลังจากสิ้นสุดฤดูกาลปกติเพื่อจัดหมวดหมู่, ผู้ชนะในลีก, การเลื่อนชั้น/การตกชั้น ฯลฯ ทาง BetandPlay777.com จะพิจารณาผลและผลลัพธ์ที่ได้จากการแข่งขันเหล่านี้เพื่อตัดสินการเดิมพันที่ใช้อ้างอิงถึงการจัดชั้นในลีกสุดท้าย, การเลื่อนชั้น, การตกชั้น ฯลฯ ตัวอย่างเช่น การเดิมพันในฤดูกาลของทีมที่ชนะ NHL จะอ้างอิงถึงผู้ชนะถ้วยสแตนลีย์ด้วย

  7. ในระหว่างเหตุการณ์เฉพาะต่าง ๆ ทาง BetandPlay777.com อาจตัดสินใจเสนอให้ลดตัวเลือกผู้เข้าร่วมและอาจรวมถึงตัวเลือกการเดิมพัน เช่น "อื่น ๆ", "ใช่หรือไม่", "เฉพาะ A หรือ B" หรืออื่น ๆ ที่คล้ายกัน โดยตัวเลือกนี้รวมผู้เข้าร่วมที่ไม่อยู่ในรายการทั้งหมด ยกเว้นรายการที่กล่าวถึงโดยเฉพาะว่ามีอยู่ต่างหาก

  8. ข้อเสนอการเดิมพันซึ่งเดิมกำหนดให้ผู้เข้าร่วมแข่งขันในสองสเตจ/เลกขึ้นไปเพื่อเข้าสู่เฟส/รอบต่อไปของการแข่งขันจะยังคงมีผล โดยไม่คำนึงถึงการเลื่อน/การย้ายของวันแข่งขันจริง โดยการแข่งขันดังกล่าวเกิดขึ้นจริงในการแข่งขัน

  9. การเดิมพันในตลาด "เพื่อเข้ารอบ" ซึ่งเดิมต้องการเพียงหนึ่งสเตจ/เลกเพื่อเข้าสู่เฟส/รอบถัดไปของการแข่งขัน (รวมถึงการยืดเวลาในท้ายที่สุด/การแข่งขันเพิ่มเติม เช่น รีเพลย์) จะถือเป็นโมฆะ หากผลการแข่งขันดังกล่าวไม่ถูกกำหนดขึ้นมากกว่า 72 ชั่วโมง หลังจากเวลาที่คาดว่าจะเริ่มต้น

  10. ไม่ว่าข้อมูลดังกล่าวจะมีรายละเอียดในข้อเสนอการเดิมพันหรือไม่ก็ตาม การเดิมพันการแข่งขันที่เรียกว่า "สนามกลาง" รวมถึงในกรณีที่สถานที่/ประเภทพื้นผิวมีการเปลี่ยนแปลงจะไม่ถือว่าเป็นการทำให้ข้อเสนอเป็นโมฆะ โดยมีเงื่อนไขว่าสถานที่ซึ่งการแข่งขันเกิดขึ้นไม่สามารถเป็นสนาม "เจ้าบ้าน" ของทั้งสองทีมที่เกี่ยวข้องในการแข่งขัน หากในกรณีนี้การเดิมพันทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะ

  11. ข้อมูลที่อ้างถึงเพศของสมาชิกในทีม, กลุ่มอายุและทีมเยาวชน ตลอดจนคำจำกัดความต่าง ๆ ของทีมสำรอง (เช่น ทีมหญิง ฯลฯ) ถือเป็นข้อมูลเพิ่มเติม การมีข้อมูล (หรือขาด) และความถูกต้องของข้อมูลดังกล่าวจะไม่ถือว่าเป็นสาเหตุที่เพียงพอสำหรับการยกเลิกข้อเสนอที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน/กิจกรรม เนื่องจากสิ่งนี้ไม่ได้ทำให้เกิดความไม่สอดคล้องกันอย่างชัดเจนในอัตราต่อรองที่เสนอ โดยในกรณีหลังทาง BetandPlay777.com ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินตามดุลยพินิจของทางบริษัท

  12. แม้ว่า BetandPlay777.com จะกำหนดข้อควรระวังที่จำเป็นต่าง ๆ เพื่อให้มั่นใจว่าส่วนประกอบทั้งหมดที่เกี่ยวข้องในข้อเสนอการเดิมพันมีความเที่ยงตรงที่สุด โปรดทราบว่าข้อมูลบางอย่างอาจสามารถแสดงแตกต่างกันออกไปได้ เนื่องจากการตีความที่แตกต่างกันผ่านการดัดแปลงเป็นอีกภาษาหนื่ง โดยความบิดเบือนทางภาษาดังกล่าวจะไม่ถือว่าเป็นสาเหตุที่เพียงพอสำหรับการยกเลิกข้อเสนอที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน/กิจกรรม เนื่องจากไม่ก่อให้เกิดความไม่แน่นอนกับผู้เข้าร่วมรายอื่น เช่นเดียวกับการอ้างอิงถึงกิจกรรม, ชื่อทีม, ชื่อผู้สนับสนุน ฯลฯ

  13. ในกรณีของการเดิมพันที่มีการอ้างอิงถึงกรอบเวลา ควรจะตีความดังนี้: “ภายใน 30 นาทีแรก” จะหมายรวมถึงทุกอย่างที่เกิดขึ้นจนถึงเวลา 0 ชั่วโมง 29 นาที 59 วินาที; "ระหว่าง 10 ถึง 20 นาที" จะหมายรวมถึงทุกอย่างที่เกิดขึ้นตั้งแต่เวลา 10 นาที 0 วินาที จนถึง 19 นาที 59 วินาที

  14. การเดิมพันที่อ้างอิงถึงระยะเวลาการแข่งขัน/การแข่งขันซึ่งรวมถึงตัวเลขที่ไม่เต็มจำนวน (เช่น X.5 นาทีหรือ X.5 รอบ) กำหนดให้กรอกจำนวนเต็มของระยะเวลาที่ระบุไว้เพื่อให้พิจารณาว่าชนะ ตัวอย่างเช่น การเดิมพันรอบสูง/ต่ำ 6.5 รอบในการแข่งขันชกมวยจะถือว่าสูงก็ต่อเมื่อรอบที่ 7 เริ่มต้นขึ้นแล้วจริง ๆ เท่านั้น

  15. การอ้างอิงถึงประตูที่ทำโดยผู้เล่นคนใดคนหนึ่งจะไม่นับรวมหากถูกกำหนดให้เป็น "ประตูของตัวเอง" (ทำคะแนนเข้าประตูของตัวเอง) เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น

  16. เหรียญรางวัลใด ๆ ที่ทีม/ประเทศชนะการแข่งขันในแต่ละครั้งจะนับเป็นเหรียญเดียว (1) โดยไม่คำนึงถึงจำนวนสมาชิกในทีม

  17. ข้อร้องเรียนทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการคำนวณเงินรางวัลจะถูกยอมรับโดยการเขียนเป็นลายลักษณ์อักษรภายใน 5 วัน หลังจากที่ประกาศผลการแข่งขัน